Tháng 3 năm 2023 vừa rồi đã trở thành một kỷ niệm đáng nhớ cho TODA khi chúng tôi có mặt tại hội chợ nội thất VIFA EXPO 2023 tổ chức tại TP.HCM với 2.410 gian hàng và 600 doanh nghiệp tham gia. Nằm trong không gian sôi động của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn - SECC tại Quận 7, chúng tôi bắt đầu những bước đầu tiên trong hành trình của mình tiến đến thị trường đầy tiềm năng – Việt Nam.

Gian hàng của TODA tại VIFA EXPO 2023

Gian hàng của chúng tôi không chỉ đơn thuần là một gian hàng bình thường – nó như là một trạm dừng của sự đổi mới, sáng tạo. Chúng tôi như những đứa trẻ trong cửa hàng kẹo, háo hức chia sẻ “phép màu” mà chúng tôi đã tạo ra sau cánh cửa. Vậy, chúng tôi mang đến gì? Hãy chuẩn bị tinh thần vì sau đây chúng tôi sẽ dắt bạn đi cùng vào hành trình của TODA tại triển lãm này:

  • Tương tác trực tiếp với sản phẩm thông minh Smart PU: Những khách hàng đã ghé ngang booth của chúng tôi và không khỏi bị thu hút bởi sản phẩm da thông minh của TODA – Smart PU. Bởi tính năng đặc biệt của loại da này là chống vết bẩn, chống trầy xước và chống nước, và chúng tôi muốn khách hàng thực sự là những người xác thực thông tin đó là chính xác, vì thế chúng tôi đã mời các khách hàng của mình thử nghiệp trực tiếp trên sản phẩm da được trưng bày tại gian hàng của mình.

Thử nghiệm sản phẩm tại chỗ được giới thiệu bởi CEO của chúng tôi - Mr.Jay

  • Phụ kiện ngàng gỗ phong phú: Đối với những người yêu thích DIY, những người đam mê làm gỗ hoặc thậm chí nhà sản xuất Nội thất từ ở mọi quy mô, chúng tôi có một loạt các dụng cụ công nghiệp hỗ trợ cho ngành công nghiệp gỗ của TODA - đinh công nghiệp, súng bắn đinh, phụ kiện sofa, chân bàn ghế, kể cả các chất liệu để đóng gói nội thất như: màng co, băng keo giúp việc chế tạo nội thất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khách thăm gian hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

  • Vật liệu và phụ kiện nội thất: Chúng tôi tập trung vào chi tiết, chất lượng và lựa chọn phụ kiện nội thất của chúng tôi một cách tỉ mỉ và đặt nhu cầu của khách hàng là trung tâm.

  • Trò truyện cùng CEO của chúng tôi: CEO của chúng tôi luôn ở đầu tiên, sẵn sàng trò chuyện một cách riêng tư. Khách tham quan đã nắm bắt cơ hội để thảo luận về tư vấn và hợp tác trong tương lai. Đó là cơ hội để khai thác vốn kinh nghiệm và hiểu biết phong phú định nghĩa TODA.

Trò chuyện cá nhân giữa khách tham quan và CEO

  • Tặng túi da TODA miễn phí: Chúng tôi cũng mang đến một bất ngờ dễ thương cho khách tham quan của chúng tôi. Da PVC đặc trưng của chúng tôi được dung để tạo ra những chiếc túi đựng thời trang và bền vững. Chúng tôi chia sẻ những điều đẹp đẽ này với khách hàng của chúng tôi như một món quà kỉ niệm từ TODA cũng đồng thời cho khách hàng của mình có cơ hội trải nghiệm lâu dài hơn với sản phẩm mà TODA đang kinh doanh

Phiên tặng túi TODA

Cơ hội kết nối và hợp tác

Ngoài trưng bày các sản phẩm của chúng tôi, VIFA EXPO 2023 còn là một cơ hội để chúng tôi có thể kết nối, giao lưu và giới thiệu bản thân mình. Chúng tôi trò chuyện, chia sẻ thông tin và truyền cảm hứng từ những nhân vật xuất sắc nhất trong ngành. Đó không chỉ là một sự kiện, mà đó là một không gian mà ý tưởng va chạm và giấc mơ được nuôi dưỡng.

Phiên giao lưu tại gian hàng VIFA EXPO 2023 của chúng tôi

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Dù VIFA EXPO 2023 đã qua, hãy yên tâm rằng hành trình của TODA chưa dừng lại tại đó. Chúng tôi chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu tiếp theo tại VIFA ASEAN 2023 vào ngày 29 tháng 8 này, và chúng tôi vô cùng mong chờ để gặp lại những khách hàng và những cộng sự của mình. Chúng tôi rất háo hức để chia sẻ trải nghiệm này cùng bạn.

Đến tất cả mọi người đã tham gia cùng chúng tôi tại VIFA EXPO 2023 - cảm ơn bạn! Sự ủng hộ và sự nhiệt huyết của bạn là động lực giúp chúng tôi vượt qua giới hạn, đổi mới và mang những điều tốt nhất đến với ngành sản xuất nội thất, vật liệu và phụ kiện thiết kế nội thất.

Hãy tiếp tục đón đọc để cập nhật thông tin, câu chuyện và tin tức mới nhất từ TODA nhé!