Bạn cảm thấy chiếc sofa nhung tại nhà của mình khá bừa bộn và trông không sang trọng khi nó cứ liên tục vị dấu vân tay hằn vào mỗi lần bạn sử dụng xong? Bạn đã bao giờ nghe đến loại vải nhung chống vân tay chưa? Nếu chưa, thì hãy cùng chúng tôi đi khám phá hành trình phát triển và áp dụng một công nghệ mới vào một chất liệu cũ là vải nhung, biến chất liệu này trở nên thời thượng, sang trọng và đẳng cấp hơn. Tại TODA, chúng tôi gọi “phép màu” này là Vải Hà Lan 006.

Tại sao Vải Nhung Truyền Thống Dễ Bị Hằn Vân Tay

Vải nhung thường để lại dấu vân tay do chính sợi vải dài và mịn của nó. Những sợi dài này tạo cảm giác xa hoa, hiệu ứng ánh sáng tốt cho vải nhung nhưng chúng cũng rất dễ dàng hằn dấu vân tay theo nhiều chiều khác nhau. Điều này gây phiền lòng khi chiếc sofa của bạn nhìn từ xa như một mớ hỗn độn màu sắc khác nhau. Sẽ rất mất thẩm mỹ nếu chiếc sofa này được đặt trong một không gian sang trọng và có nhiều ánh sáng phản chiếu từ khắp nơi.

Hiểu được “điểm đau” của người tiêu dùng, chúng tôi đã phát triển loại vải áp dụng sự cải tiến trong công nghệ mới trong quá trình sản xuất vải nhung. Chúng tối sẽ bật mí bí mật trong quá trình sản xuất vải TODA Hà Lan 006 ngay sau đây thôi.

Điều gì đã tạo nên sự đặc biệt?

Quá trình tạo ra loại vải nhung đặc biệt này là một quy trình đầy thú vị của bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi. Nó bắt đầu bằng việc nghiên cứu và thiết lập các cơ sở và chất liệu của vải, sau đó tạo ánh bóng và mềm mại mà không làm thay đổi độ bền ban đầu của vải.

Điều làm cho loại vải này đặc biệt là cách nó được cắt theo một công thức đặc biệt. Thay vì cắt lông nhung một lần duy nhất, loại vải Hà Lan này đã trải qua quá trình cắt tỉa rất nhiều lần. Mỗi lần cắt làm cho sợi vải ngắn hơn, đồng thời tạo ra độ mềm mại tốt nhất, mang lại cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc. Bạn sẽ thấy bạn như đang chạm vào một đám mây hoặc một đống tuyết.

Lý do vì sao loại vải này không bám vân tay là vì sợi nhung rất ngắn, cực kỳ mềm và dịu dàng. Bằng cách cắt chúng theo cách đặc biệt này, chúng giữ được độ mềm mại nhưng không giữ vân tay. Đa phần, vải nhung để lại vân tay vì chúng có sợi dài và dễ dàng di chuyển chỉ cần một chạm nhẹ.

Hãy Thưởng Thức Sự Khác Biệt

Hãy tưởng tượng có những vật dụng được làm từ loại vải này - đồ nội thất hoặc quần áo khi được chế tào bằng chất liệu vải này, sản phẩm của bạn sẽ có một đẳng cấp khác. Đó như là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính sang trọng và tính ứng dụng cực kì cao.

Vải nhung Hà Lan này đã khiến chúng tôi thay đổi hoàn toàn cái nhìn về vải nhung, đây cũng là một động lực để chúng tôi phát triển không ngừng, nghiên cứu không ngừng để có thể tạo ra các sản phẩm mang tính ứng dụng và tiên tiến trong tương lai.