Chào mừng đến với một thời đại mới của ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam, khi TODA Thailand tự hào ra mắt, mang đến sự giàu có về chuyên môn và sáng tạo cho thị trường sôi động này. Là một người tiên phong trong ngành công nghiệp này tại Thái Lan, TODA Thailand đã đến để cách mạng hóa cách thức cung cấp và sử dụng vật liệu và phụ kiện nội thất, đồng thời tự hào giới thiệu di sản văn hóa Thái Lan đậm chất của mình.

Tỉ mỉ trong từng chất liệu

TODA đã khẳng định vị thế uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp vật liệu và phụ kiện sản xuất nội thất. Với hơn 39 năm kinh nghiệm từ năm 1984, TODA Thailand luôn duy trì tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và sản xuất. Bây giờ, tại Việt Nam, chúng tôi đã sẵn sàng mở rộng di sản của mình và cung cấp giải pháp toàn diện, một điểm dừng đầy đủ cho mọi nhu cầu sản xuất nội thất của bạn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tỉ mỉ lựa chọn bao gồm nhiều loại vật liệu, từ vải bọc ghế mềm mại và da nhân tạo cho đến các phụ kiện làm gỗ. Chúng tôi cũng có các sản phẩm thông minh độc quyền như Smart PU. Cho dù bạn đang tìm kiếm bề mặt da hoàn hảo nhất, độ bền tốt nhất hoặc các thành phần linh hoạt nhất, TODA Thailand sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cam kết với sự xuất sắc vẫn mãi không đổi khi chúng tôi tiến đến thị trường Việt Nam  và đem đến một luồng gió mới với những khả năng không giới hạn.

Bản Sắc Thái Lan, Hòa Quyện Ở Việt Nam

Sự mở rộng của TODA Thailand vào Việt Nam không chỉ là về việc giới thiệu một loạt sản phẩm cao cấp, đã dạng; đó còn là về việc tiếp nhận sự trao đổi văn hóa về chuyên môn và sáng tạo. Sản phẩm của chúng tôi mang trong mình bản sắc văn hóa đậm đà của Thái Lan trong nghệ thuật chế tác nội thất, được thêm vào những xu hướng hiện đại. Khi bạn lựa chọn TODA, bạn không chỉ chọn vật liệu; bạn đang đầu tư vào một di sản của sự tinh hoa không gian và thời gian.

Hành Trình Sáng Tạo

Khi TODA bước chân vào đất Việt, chúng tôi hướng đến một hành trình sáng tạo và đầy thú vị. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các nghệ nhân địa phương, các nhà thiết kế và nhà sản xuất với các công cụ và vật liệu cần thiết để hiện thực hóa tầm nhìn của họ. Có TODA bên cạnh, bạn không chỉ đơn thuần cung cấp vật liệu; bạn đang bắt đầu một cuộc hành trình sáng tạo, đẩy mạnh ranh giới của thiết kế và sự đổi mới.

Hãy Cùng Nhau Chế Tạo Tương Lai

Sự xuất hiện của TODA tại Việt Nam đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ đặc biệt. Cùng nhau, chúng ta có cơ hội tái định hình bức tranh ngành công nghiệp nội thất, thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc và sáng tạo. Cho dù bạn là một chuyên gia có kinh nghiệm hay một doanh nhân mới nổi, TODA chào đón bạn khám phá bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi và tham gia cùng chúng tôi trong việc tạo dựng một tương lai dựa trên đam mê, sự chính xác và những cơ hội không hạn chế.

Hãy tiếp tục đồng hành với chúng tôi khi chúng tôi giới thiệu các cập nhật, thông tin chi tiết và nguồn cảm hứng thú vị sẽ kích thích trí tưởng tượng và thúc đẩy hành trình sáng tạo của bạn. Với TODA, thế giới sản xuất nội thất có một vùng đất mới, và nó chính là ở đây, tại Việt Nam.

Chào mừng đến với TODA, nơi mọi thứ bạn cần đều có ở đây.